Thứ Hai, 4 tháng 1, 2016

Một vài lý do để giữ lại dùng lò vi sóng nhái

1 số lý do để giữ lại dùng lò vi ba nhái

lò vi ba   là một trong những công cụ nấu bếp khá phổ quát bây giờ. Nó phổ quát như hạn vận ti vi và hiện có hàng chục cuốn sách chỉ dẫn nấu bếp bằng lò vi ba được bày bán ở các hiệu sách.  


Thật không may , chúng ta chưa thấy được rỏ rành những bất ổn và những nguy cơ tiềm ẩn làm ai đấy lo lắng về cái gì đó tới sức khỏe của bạn và nhà bạn từ những thực phẩm chế biến bằng lò vi ba. 1 số căn do dưới đây sẽ khiến bạn thay đổi cái nhìn về việc nấu bếp bằng lò vi sóng:  
- Quá trình làm nóng ( hoặc nấu ) thức ăn bằng lò vi ba là rất thuận tiện tuy nhiên những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng nó không chỉ có tác động đến một điều gì đó đến việc bảo tồn dinh dưỡng của thực phẩm mà còn gây nguy hiểm cho những người sử dụng thực phẩm.  
- Theo một công bố của đại học Minnesota năm 1989 về kết quả nghiên cứu việc hâm nóng sữa chứa trong bình cho trẻ sơ sinh : hâm nóng bình sữa trong lò vi ba có khả năng là căn do gây ra những thay đổi trong sữa. Trong sữa công thức dùng cho trẻ nhỏ , việc hâm nóng bằng lò vi ba gây ra việc thất thoát 1 số vitamin.  
- Cũng theo 1 số nghiên cứu khác: nấu thức ăn bằng   lò vi ba Bluestone   rởm nhái có khả năng làm thay đổi tính chất vật lý của thực phẩm. Quá trình này cũng là căn do phá vỡ kiến trúc phân tử của thực phẩm và tạo ra một loạt các hợp chất hóa học khác. Các hợp chất hóa học mới được tạo ra như: benzen ( là hợp chất sử dụng sinh sản thuốc trừ sâu và nhiên liệu cho động tê ) , formaldehyde ( hợp chất sử dụng để bảo quản xác chết ) , một loạt các mutagents ( hợp chất gây biến chuyển gen ) và chất gây ung thư( hợp chất gây ra ung thư ).  
- Một nghiên cứu khác của tấn sĩ Hans Hertel ở Thụy Sĩ cũng phát Lộ rõ ra rằng việc sử dụng các thức ăn chế biến bằng lò vi ba không chỉ thay đổi vi chất của thực phẩm mà còn thay đổi thành phần nông dân hóa học của máu đối với những người sử dụng thực phẩm này.  
- Việc nấu thức ăn đựng trong các hộp nhựa là nguy cơ rất lớn bổ xung các chất độc hại phóng thích và hấp thu vào thực phẩm bởi nhiệt lượng bức xạ trong quá trình nấu rất lớn.  
Một nghiên cứu khác trực quan hơn là:  
nghiên cứu của 1 cô gái để chứng minh tác hại của đun bằng lò vi sóng: Cô ta đã dùng nước đun trong lò vi ba , để nguội , để tưới 1 chậu cây trong 9 tháng , còn chậu thứ hai thì tưới bằng nước đun thường nhật , cũng đã để nguội. Kết quả là cây trong chậu thứ nhất tán dần , sau 9 ngày thì chết hẳn.Từ lâu , cô ta đã biết rằng vấn đề ác hại của lò vi ba không phải ở chỗ sóng điện từ tác động đến người sử dụng , mà ở chỗ nó gây thiệt hại nhiều AND của thực phẩm. Cái này vẫn được lưu giữ trong thân do được chở che bởi các tế bào mỡ. Cô ta cũng nghĩ đến tất tật các bà mẹ hay hâm nóng sữa trong lò vi ba. Cô ấy cũng nhắc tới trường hợp ở Canada có cô y tá đã hâm nóng máu bằng lò ví sóng để truyền cho bệnh nhân dịp , gây chết người.  
Vì vậy:  
( ** ) Mười lý do để ngăn lại trong một giới hạn nhất quyết lò vi ba  
Từ kết luận của Thụy Sĩ , Nga và Đức trong nghiên cứu khoa học lâm sàng , chúng ta không còn có khả năng bỏ quá việc lò vi ba hiện diện trong nhà bếp của chúng ta. Dựa trên nghiên cứu này , chúng ta kết luậnnhư sau:  
1. Liên tục ăn thức ăn chế biến từ một lò vi ba gây ra thiệt hại lâu dài vĩnh viễn cho não do liên tục phát ra xung điện trong não .  
2. Thân con người có khả năng không chuyển hóa sản phẩm được tạo ra trong thực phẩm được đun bằng lò vi sóng.  
3. Việc tạo ra hormone nam và nữ bị chặn lại hoặc biến chuyển vì liên tục ăn các loại thực phẩm được đun bằng lò vi sóng.  
4. Hiệu quả của thực phẩm được đun bằng lò vi ba tồn tại lâu trường học , vĩnh viễn trong thân con người.  
5. Các khoáng chất , vitamin , và chất dinh dưỡng của tuốt tuột các thực phẩm được đun bằng lò vi ba giảm đi hoặc thay đổi , thân con người không hoặc được hưởng lợi rất ít do thân không tiêu hóa được các hợp chất thay đổi.  
6. Các khoáng chất trong rau quả bị thay đổi thành các gốc không bị các trách nhiệm hoặc trách nhiệm trói buộc ung thư khi được nấu chín trong lò vi sóng.  
7. Thực phẩm lò vi ba gây ra ung thư bao tử và đường ruột [u]. Đó là lý do tỷ lệ ung thư đại tràng ở Mỹ có thiên hướng tăng thêm so với thường ngày nhanh chóng.  
8. Ăn lâu dài thực phẩm được đun bằng lò vi ba sẽ tạo ra các tế bào ung thư trong máu.  
9. Ăn liên tục thực phẩm được đun bằng lò vi ba sẽ làm yếu hệ thống giao thông miễn nhiễm do thay đổi tuyến bạch huyết và huyết thanh.  
10. Ăn thức ăn được đun bằng   lò vi ba Electrolux   là căn nguyên gây mất trí nhớ , mất hội tụ , tình cảm mất yên ổn và giảm trí thông minh.  
Bạn đã vứt lò vi ba của bạn đi chưa? Hãy bán lại cho tôi nhé :D. Chào thân ái và quyết thắng ! 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét