Được giới thiệu từ những năm 1970 , bếp hồng ngoại hoạt động dựa trên nguyên tắc tia hồng ngoại được phát ra từ bóng đèn halogen để làm nóng mắt bếp làm bằng kính chịu lửa ( còn làm gọi là bức xạ nhiệt ).
Mặt bếp hồng ngoại Sanaky bằng kính chịu lửa gồm các thấu kính giao hội , truyền thẳng tia hồng ngoại theo phương thẳng đứng , khi bật bếp tấm thủy tinh mỏng chuyển sang màu đỏ và nhiệt truyền đi với tốc độ của ánh sáng bởi thế bếp làm nóng phương tiện nấu trong thời khắc ngắn. Nồi được làm nóng bởi cả đối lưu , bức xạ và dẫn nhiệt. Nồi phải được làm nóng và sau thời gian ấy đến thực phẩm bên trong nồi.
Bếp hồng ngoại an toànBếp hồng ngoại sinh nhiệt bằng bức xạ ánh sáng từ những bóng đèn halogen ( giống như nhiệt lượng bức xạ của quạ tạo ra sức nóng ).Bạn có xác xuất nhìn thấy ánh sáng đỏ từ phía dưới bề mặt bếp nhưng đó chỉ là một phần nhỏ của năng lượng đang được phát ra dưới dạng nhiệt. Chứ không hề gây ra ánh sáng gây bị chói mắt cho người sử dụng như các dòng bếp điện thông thường.
Hồng ngoại là ánh sáng tự nhiên , dải quang phổ có 7 sắc câu : đỏ , da cam , vàng , lục , lam , chàm , tím - tia tím là tia có hại. Tia đỏ ( hay tia hồng ngoại ) là bước sóng ánh sáng có bức xạ nhiệt mạnh nhất , mà hàng ngày chúng ta vẫn xúc tiếp. Bởi thế , tia hồng ngoại không có hại cho sức khỏe con người , hơn nữa tia hồng ngoại cũng được vận dụng để làm thiết bị coi sóc sức khỏe ( đèn hồng ngoại chữa sưng đau khớp , chữa trị vết thương ... ).
Bếp hồng ngoại ngoài phần ưu tú lớn không kén xoong nồi , còn có một phần ưu tú là sử dụng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro. Không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro ở chỗ không tạo ra phản ứng đốt cháy Oxi nên khi thổi nấu không cảm thấy hơi nóng , bên cạnh đó sẽ vẫn giữ cho xoong nồi luôn sáng như mới và không tạo ra khí Carbonic giúp bảo vệ môi trường.
Các loại bếp hồng ngoại cao cấp nhất bây chừ thường thiết kế với tấm thủy tinh mỏng đen liền nguyên vô kể , độ bền cao , sử dụng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , kết hợp bảng điểu khiển cảm ứng điện tử , vừa dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý , vừa không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , kiểu dáng lại sang trọng. 1 vài bếp hồng ngoại cao cấp bây chừ được thiết kế với 2 vòng nhiệt : vòng nhỏ và vòng to để phục vụ người ốm thổi nấu cho những loại xoong nồi độ lớn đa dạng của các gia đình.Quý khách có xác xuất biên soạn bếp hồng ngoại Chefs , bếp hồng ngoại Malmo , ...tại các đại lý bếp hồng ngoại chính hãng.
Chưa có nghiên cứu nào chứng minh bếp hồng ngoại Sunhouse có hại cho sức khỏe người tiêu dùng , ngược lại , bếp hồng ngoại rất không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý. Quý khách có xác xuất gọi ngay cho chúng ta theo hotline 04.6654.9696 để được tham vấn chi tiết hơn về các sản phẩm bếp hồng ngoại và các loại bếp tự , bếp điện tự , ...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét