Đây là nguồn cung cấp chất xơ ráo trọi giúp cho việc tiêu hóa của bạn trở thành dễ dàng hơn và làm sạch thân thể , thải các độc tố , chất thải khác , giúp ngăn ngừa và điều trị táo bón. Lê giàu vitamin C , có tác dụng như một chất chống oxy hóa canh giữ tế bào thân thể. Nó cũng là một liều thuốc làm hạ sốt vì nó làm mát và giải nhiệt cho thân thể. Vì vậy , nếu bạn hoặc những thành viên trong nhà bạn bị sốt , cách tốt nhất để hạ nhiệt độ một cách mau chóng là uống một ly nước ép lê bằng máy ép trái cây Saiko thật lớn.
Các chất dinh dưỡng chống oxy hóa trong trái lê rất quan trọng trong quá trình xây dựng hệ thống miễn dịch của thân thể , giúp ngăn ngừa tình trạng viêm thận , chống Thiếu thốn độ kiềm trong máu , ngăn ngừa viêm ruột già ( viêm ruột kết ) , ngăn ngừa bệnh dị ứng và các Sự tình về da khác.
Lê chứa nhiều vitamin B và kali , vì vậy nó còn có phẩm chất cho tim mạch và huyết áp. Ngoài ra , lê là trái cây rất tốt cho những bệnh nhân bị đái tháo đường vì vị ngọt của lê là từ đường thiên nhiên. Lượng đường thiên nhiên trong trái cây giúp các bệnh nhân đái tháo đường dễ dàng dung nạp hơn.1 ly nước ép lê từ máy ép trái cây rất chi là tốt.
Tuy nhiên , có những người cần tránh ăn lê vì lê là loại quả tính hàn , không hạp cho người mắc chứng khó tiêu , có bệnh phổi hay bệnh dạ dày và sản phụ vừa sinh con.
Chuối là loại quả giàu vitamin và khoáng vật được Tổ chức Y tế Thế giới ( WHO ) Mệnh danh là: “Trái cây cuộc sống”.Chuối cung Đem cho thân thể tất cả khoáng vật cần thiết cho sức khỏe con người. Với lượng kali dồi dào , chuối không chỉ là món ăn chống chuột rút cho người lao động nặng , vận động viên , mà còn dành cho thai phụ hay buồn nôn vì ốm nghén. Chuối là món tráng miệng không nên thiếu trên bàn ăn của người bị bệnh tim mạch và người bị cao huyết áp vì nó có tác dụng vừa lợi tiểu nhẹ , Sửa sang kali cho cơ thể.Nước ép chuối làm từ máy ép trái cây qua chi là ngon ngọt. Chuối có quá nhiều chất sắt vì vậy giúp giảm huyết hư bằng cách kích thích sản ra đời hemoglobin. Chuối vừa có công hiệu an thần nhẹ nhàng vừa thúc đẩy chức năng tư duy theo chiều hướng lạc quan yêu đời.
Táo.
Trong quả táo có khoảng 15% là các chất hydro carbon và các loại vitamin A , C , ngại. Ngoài ra , kali và các chất chống oxy hóa trong táo cũng rất phong phú. Lượng canxi trong táo cũng cao hơn trong các loại hoa quả khác , giúp trung hòa lượng muối dôi trong cơ thể.
Táo có bản chất vừa ngọt vừa chua giúp giảm khát nước , song song tăng cường vai trò của phổi và dạ dày. Táo chứa hàm lượng dinh dưỡng phong phú , có chứa axit tannic , axit hữu cơ và các chức năng của pectin , chất xơ... Vì vậy nó có khả năng chận đi tả , thúc đẩy bài tiết các axit hữu cơ kích thích đường ruột. Táo còn chứa kali có khả năng phối hợp với natri dôi trong thân thể , mang lại ích lợi cho Công việc phòng và điều trị huyết áp cao. 1 ly nước ép táo từ máy ép trái cây Zelmer thì không còn gì bằng :3.
Còn có quá nhiều loại hoa quả khác nữa mà nếu có dịp chúng tôi sẽ đề cập đến cho các bạn. Chào từ biệt và thân ái !
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét