Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Đặc trưng của các bộ nồi nấu ăn nhiều đáy đun từ

Một bộ nồi nấu ăn inox thường được dùng trên những chiếc bếp điện từ thường có cấu tạo là đáy 3 lớp , 5 lớp hoặc 7 lớp. Nhưng chọn lựa loại nào để nấu nướng tối ưu trên bếp điện từ và đạt hiệu suất cao nhất , đây là một trong những câu hỏi thường gặp khi khách hàng mua bộ nồi bếp từ. Dưới đây là một vài thông báo ráo để giúp bạn trong việc kiếm của bạn để tìm ra sự khác biệt giữa bộ nồi inox 3 đáy và 5 đáy , và lớp đồ nấu nướng khác có sẵn trên thị trường hiện nay.
Đáy của các bộ nồi Sunhouse inox đề cập đến các lớp kim loại được dùng trong việc xây dựng các đáy nồi hoặc chảo , và đôi khi tuốt con tàu. Mỗi kim loại "lớp" có mục tiêu riêng của mình trong việc xây dựng các đồ nấu nướng. Khi bạn bánh sandwich khác nhau "lớp của kim loại" với nhau để tạo thành một nồi hoặc chảo , bạn có thể dùng các tính tối ưu mỗi kim loại đã cung cấp. Các lớp khác của kim loại trong các dụng cụ nấu , dày hơn các nồi hoặc chảo , và vì thế đôi khi giá đắt hơn của đồ nấu nướng có khuynh hướng được.
Bộ nồi inox đáy 3 lớp
Ba lớp đồ nấu nướng là ba lớp khác nhau của kim loại liên kết với nhau , thường bằng thép không gỉ và hoặc nhôm hoặc đồng. Một vài dụng cụ nấu được xây dựng với một cơ sở nhôm hoặc đĩa. Mác đồ nấu nướng khác , chẳng hạn như All-Clad đồ nấu nướng phục vụ nhôm lên các cạnh của đồ nấu nướng là tốt. All-Clad cookware không gỉ là loại phổ biến nhất của dụng cụ nấu tri-ply giữa các đầu bếp và người tiêu dùng trên toàn cầu. Sản xuất tại Mỹ , All-Clad cookware không gỉ dùng trái phiếu xây dựng 3 lớp trong đó phối hợp 18/10 thép không gỉ , nhôm và thép không gỉ từ. Cookware không gỉ được dùng cho độ bền của nó , và dễ dàng để duy trì và làm sạch chảo. Lõi trọng điểm bằng nhôm , mạ thép không gỉ bảo đảm thực phẩm của bạn sẽ nấu ăn đều. Các từ bên ngoài bằng thép không gỉ cho phép các đồ nấu nướng để tương xứng cảm ứng , và hoàn hảo để dùng trên tuốt các nguồn nhiệt khác có sẵn trong Bếp ngày nay.
Bộ nồi Supor đáy 5 tầng

5 đáy có nghĩa là dụng cụ nấu được xây dựng với 5 lớp kim loại. Không có quá nhiều ích lợi tu bổ của 5 lớp so với 3 lớp. Một vài chuyên gia nói rằng do độ dày của các dụng cụ nấu 5 đáy , nó làm giảm nguy cơ bị cong vênh trong một thời đoạn dài. Đôi khi trọng lượng của một chảo 5 đáy có thể nặng hơn một pan 3 đáy , do các lớp tu bổ. Thường đắt hơn so với 3 đáy , một vài thương hiệu đã giới thiệu 5 đáy đồ nấu nướng , bao gồm All-Clad. All-Clad có một dòng của đồ nấu nướng Ra khỏi cửa thị trường được gọi là "LTD2". The All-Clad LTD2 có năm lớp xen kẽ của các kim loại , được xây dựng để chịu đựng sự hà khắc của các món ăn hàng ngày rửa - vâng , LTD2 là an toàn máy rửa chén. Mauviel , một chính hãng đồ nấu nướng Pháp , có một dòng đồ nấu nướng bằng thép không gỉ 5 đáy. Theo Mauviel , 5 đáy không gỉ cho phép chóng vánh thành phần nhiệt để nấu cao. Thông thường các kim loại tu bổ bao gồm hợp kim nhôm và / hoặc thép không gỉ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét