nồi hầm đương đại cho ngôi nhà bạn
Trong đó các loại Nồi áp suất điện Sunhouse của Mỹ , của châu Âu và nồi hầm chống dính anodizing cao cấp của Hàn Quốc chất lượng khá tốt , nhưng nồi hầm bằng nhôm của Liên Xô lại thông dụng hơn cả. Ngoại giả bạn có biết trên thương trường bây giờ rất nhiều loại nồi hầm đến từ: Châu Âu , Mỹ , Hàn Quốc , Đài Loan , Trung Quốc... Ví như chia theo dung tích thì có các loại 2 , 5 lít; 4 lít; 6 lít , 8 lít..; theo Nguyên liệu thì có nồi inox , nồi nhôm và nồi chống dính anodizing.
nồi hầm điện được điều khiển bằng điện tử định giờ nấu , cách nấu và nhiệt độ nấu rất tiện , đẹp nhưng rổ giá lại khá cao , chưa được thông dụng lắm. Nồi hầm khôn xiết tiện dụng giúp bạn nấu rất nhiều món ăn ngon và bồi dưỡng. Nồi hầm điện cấu tạo giống như nồi cơm điện , có quai gài và nắp đậy thật kín , công suất điện cao hơn nồi cơm thường nhật. Khi mua cần chọn nồi có nắp đậy kín , không bị cong vênh; “roăng” cao su phải bám sát vào miệng nồi , khi đậy hoặc mở nắp không bị sượng gắt; các van , các xú-páp hoạt động tốt , không bị nghẹt.
nồi hầm điện cho món hầm ngon
Bạn cần lưu tâm khi mua Nồi áp suất điện Supor nên yêu cầu có roăng thay thế và phải có sách chỉ dẫn sử dụng vì mỗi loại sẽ có thời khắc nấu khác nhau. Mỗi loại nồi hầm đều có sách chỉ dẫn sử dụng trọn vẹn , người sử dụng nên lưu tâm 1 số yêu cầu chính sau: Không nên nấu lượng thực phẩm đầy quá , chỉ chừng 2/3 nồi là vừa. Với các món hầm đặc thì nên lót vỉ phía dưới để tránh thức ăn dính đáy nồi. Đậy nắp kỹ , vặn nắp đúng chiều để nắp đóng thật kín , kiểm tra lại các van xem nó có nghẹt không. Sau khi sử dụng nên chùi rửa sạch sẽ , không dùng giấy nhám hay đá mài làm trầy xước nồi. Lưu tâm chùi rửa kỹ ở roăng cao su và các van , không để thức ăn bám vào đó làm roăng bị hở hoặc van bị nghẹt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét